Các vật phẩm được đúc bằng đồng mang ý nghĩa tâm linh

Đồ đồng là một trong số ít những chất liệu được sử dụng để tạo nên các linh vật trong văn hóa phương Đông. Hiện nay, việc sử dụng đồng để đúc tượng Phật, đồ thờ cúng, lư hương, chuông đồng, khánh đồng và các linh vật khác. Ngoài ra, người ta còn sử dụng đồng để đúc các đồ vật phong thủy, trống đồng, tranh đồng, tượng chân dung, tượng cách danh nhân khác. Nhiều người còn đặt đúc đồng làm quà tặng bạn bè, cấp trên. 
Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh là đơn vị đúc đồng gia truyền qua nhiều thế hệ. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm bằng đồng tinh tế nhất, phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng. Chúc tôi nhận đúc tượng phật các vị phật bằng đồng tinh tế và đúng theo quan điểm của Phật giáo. Các tượng phật sẽ được yểm tâm bằng vàng sau đó có thể rước thờ tại các đền chùa, hoặc có thể rước thờ tại gia. Những linh vật được đúc bằng đồng có chất lượng cao và kỹ thuật tinh xảo tạo hồn cho những linh vật này. Những lư hương, chân nến, các lọ đồng đỏ đặt hai bên khán thờ được đúc với những họa tiết cổ tinh tế và tràn ngập linh khí.

Những đôi lọ đồng đỏ và những đôi hạc cưỡi rùa là những linh vật được đúc để đặt hai bên khán thờ, linh đường. Lọ đồng và hạc cưỡi rùa thường không đặt trong chùa chiền mà đặt hai bên khán thờ ở đền thờ thành hoàng, đền thờ đức ông đức bà và thánh mẫu. Cũng có thể đặt tại linh đường tại gia tạo không khí cổ kính linh thiêng. Chuông đồng và khánh đồng là những linh vật đặt tại đền chùa, chuông và khánh là những linh vật mang lại sinh khí và may mắn cho những nơi đặt chúng.
Trống đồng trong văn hóa Đông Sơn ngày nay vẫn được sử dụng như những linh vật thiêng và những linh vật phong thủy. Những đồ vật phong thủy được đúc bằng đồng hiện đang được rất nhiều nhà phong thủy ưa chuộng. Những đồ vật như trống đồng, tranh đồng và các đồ phong thủy đúc đồng khác không chỉ tạo nên sự sang trọng và thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà mà còn tạo nên những không gian sinh may mắn cho người chủ của ngôi nhà. 
Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh nhận đúc tượng chân dung, tượng danh nhân, tượng Bác với chất lượng đồng và tạo khuôn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những tượn g đồng chân dung và tượng đồng danh nhân, tượng Bác dành cho hội nghị tốt nhất. Chúng tôi có uy tín nhiều năm và kinh nghiệm gia truyền qua nhiều thế hệ, chúng tôi có quy trình và những thợ đúc đồng lành nghề nhất. Hãy lựa chọn đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh – bảo tồn văn hóa phương đông.