Địa chỉ cung cấp đồ đồng mỹ nghệ đẹp

Văn hóa đồ đồng là nền văn hóa phát triển vô cùng mạnh mẽ trong lịch sử phát triển của Việt Nam cổ đại. Là một nét văn hóa truyền thống còn lưu truyền lại và phát huy cho đến tận ngày nay. Đồ đồng trong văn hóa phương đông không chỉ dừng lại ở những giá trị văn hóa Phật Giáo như tượng Phật, lư hương, lư đồng, hạc cưỡi mai rùa, đỉnh đồng,… mà còn tiếp tục được phát huy như những linh vật phong thủy và đồ mỹ nghệ đẹp đẽ, tinh tế nhất. 

Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh là đơn vị chuyên nhận thiết kế, sản xuất các sản phẩm, các linh vật bằng đồng cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm đúc đồng nhiều năm được gia truyền qua hàng thế kỉ qua. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được độ già của đồng, độ tinh tế, cổ kính của các họa tiết, độ tinh khiết của đồng nguyên chất. Mỗi sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ đều có một màu sắc đồng, màu sắc họa tiết, độ bóng và độ phản quang riêng biệt phù hợp. Tại Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh, những sản phẩm đồng đúc nguyên khối đều có hình thể đẹp, không mối nối. Mỗi sản phẩm được xuất xưởng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất, không có bất cứ tì vết nào.
Đồ mỹ nghệ tại đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh không chỉ được đúc bằng chất liệu đồng nguyên chất, chúng tôi còn thực hiện đúc bằng các chất liệu khác như: vàng, bạc, nhôm, thép,… theo yêu cầu của khách hàng. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và nhận đặt làm các loại đồ mỹ nghệ đẹp trên nhiều chất liệu.
Các bạn có thể đặt mua những sản phẩm đồ mỹ nghệ đẹp có sẵn được đăng hình ảnh trên website của chúng tôi hoặc đặt đúc hoàn toàn một sản phẩm mới với hình dáng và kích thước yêu cầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ và đặt những yêu cầu cho sản phẩm, chúng tôi sẽ ghi nhận và tiến hành tạo mẫu, tạo khuôn và đúc thành phẩm. Quá trình làm việc khoa học, nhanh chóng nhất, khách hàng không cần chờ đợi sản phẩm quá lâu. 
Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh thuộc làng nghề truyền thống Tống Xá thuộc huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Làng nghề Tống Xá đã trở thành làng nghề truyền thống vô cùng có uy tín và danh vọng trong lĩnh vực đúc đồng. Có thể nói, không có bất kì nơi nào tại Việt Nam có công nghệ và kinh nghiệm đúc đồng lâu năm như làng nghề Tống Xá. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đúc đồng hay đúc đồ mỹ nghệ đẹp nhất, tinh tế nhất. Liên hệ với Ý Linh ngay để có được sản phẩm chính xác như mong muốn của bạn trong thời gian ngắn nhất với giá cả ưu đãi nhất.