Tượng Ngựa đồng phong thủy cực đẹp

Giá: 0₫

Tổng quan

Ngựa phong thủy bằng đồng vàng cao 50cm, nặng khoảng 20kg.

Cơ sở đúc đồng Ý Linh - Ý Yên - Nam Định.

Hotline : 0974 403 282.

     Trong 12 con Giáp, ngựa là loài vật thông minh, trung thành và hùng dũng trong trận mạc. Hình tượng ngựa là biểu tượng của tài lộc, thành công, sung mãn. Tiếng hí của ngựa còn là niềm kiêu hãnh và tự do thanh khiết. Trong hàng trăm giống ngựa quý, ngựa Xích Thố luôn là tâm điểm chú ý của các trường đua trong và ngoài nước. Thời xưa, ngựa gắn liền với chiến tranh, đóng vai trò vận chuyển và tham chiến dũng mãnh. Tuy nhiên, không ít người hoài nghi ngựa Xích Thố chỉ có trong truyền thuyết văn chương, không có thật ngoài đời.

     Theo các sử gia, ngựa Xích Thố được xem như những Thần Mã của lịch sử Trung Quốc. Tiểu thuyết Tam Quốc Chí của La Quán Trung có đề cập đến ngựa Xích Thố mà Quan Vũ thường cưỡi xông pha trận mạc. Sau này, khi Quan Vũ bị sát hại, Xích Thố cũng thuộc về người khác nhưng chỉ mấy hôm sau thì ngựa nhịn ăn chết theo chủ.

      Cơ sở đúc đồng Ý Linh chuyên đúc tượng đồng phong thủy trong đó có tượng ngựa Xích Thố bằng đồng cattut cao 50cm, dưới có đế thỏi vàng và quả cầu âm dương. Tượng ngựa Xích Thố bằng đồng vừa phù hợp để trang trí vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy.Nó là biểu tượng của tài lộc, thành công, sung mãn.

      Hãy đến với cơ sở đúc đồng Ý Linh để có những sản phẩm bằng đồng chất lượng và tuyệt vời nhất.