Khánh đồng

Giá: 0₫

Tổng quan

Trong các loại đồ đồng được dùng nhiều ở các ngôi chùa, bên cạnh chuông chùa và mõ thì khánh cũng là một hình ảnh rất đỗi thân thương với nhiều người Việt. 
Thế nào là khánh đồng?
Khánh là một trong những pháp khí phổ biến từ xưa kia. Nếu như tiếng chuông âm vang xa thì tiếng khánh lại tắt rất nhanh. Do đó, khánh thường dùng làm vật trang trí nhiều hơn, và nếu dùng để báo hiệu thì thường dùng trong phạm vi nhỏ. 

Khánh có hình dạng giống như 1 chiếc đĩa lớn, trên hai mặt có hai núm, thường được treo trên một giá gỗ chắc chắn và đặt tại các vị trí trang nghiêm của ngôi chùa. Khánh có thể được làm bằng đá, nhưng phổ biến nhất vẫn là khánh đồng. 
Trên bề mặt của khánh đồng có khắc chữ và các họa tiết rồng phượng, tùy thuộc vào từng thời kì. Dựa trên những hoa văn trên khánh, người ta có thể tìm hiểu về cả một nền văn hóa. 
Ngày nay, việc chế tác khánh, đặc biệt là khánh đồng đã không còn phổ biến. Do đó, hầu hết khánh mà chúng ta có thể bắt gặp đều là các mẫu khánh cổ. Thế nhưng, trên thực tế vẫn còn những cơ sở sản xuất đồ đồng cho ra đời những mẫu khánh mới chất lượng, sáng tạo, góp phần vào việc duy trì và giữ gìn một nét đẹp truyền thống. 
Xưởng đồng Ý Linh – cơ sở sản xuất khánh đồng chất lượng
Trong số những cơ sở chế tác đồ đồng nổi tiểng, xưởng đồng Ý Linh được khách hàng gần xa biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy bởi chất lượng miễn bàn, giá thành phải chăng. Một trong số những sản phẩm nổi bật nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng chính là sản phẩm khánh làm bằng đồng. 
Đến với Ý Linh, khách hàng có thể đặt các sản phẩm khách đồng với kích cỡ, mẫu mã với chất liệu khác nhau. Khánh có thể làm bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng với những họa tiết được chăm chút tỉ mỉ. 
Các nghệ nhận của xưởng đồng Ý Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng bàn tay tài hoa luôn có gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Có lẽ cũng vì thế mà các sản phẩm nơi đây không chỉ gây ấn tượng bởi bề ngoài thu hút mà còn nổi tiếng bởi độ bền cao cùng với thời gian. 
Bên cạnh khánh đồng thì các xưởng đồng Ý Linh còn cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng khác nhau tượng đồng, lư hương, chuông chùa,… Chính việc không ngừng đa dạng hóa mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời vẫn giữ nguyên những nét đẹp truyền thống chính là bí quyết để các sản phẩm của Ý Linh được khách hàng gần xa đón nhận. 
Truy cập http://ducdongylinh.com/ để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm của chúng tôi. 
Đúc đồng Y Linh là nhà cung cấp phân phối và sản xuất khánh đồng chất lượng cao. Chúng tôi nhận đặt đúc khánh đồng theo yêu cầu của quý khác đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật

Quý khách có nhu cầu đúc khánh đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0974 403 282 - 094 787 4293 để được hỗ trợ về dịch vụ