Lư Hương

Giá: 0₫

Tổng quan

Lư hương là một đồ thờ cúng không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt là trong các đền, chùa hiện nay. Hầu hết mọi người ai cũng đều biết đến đồ vật này, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về các loại, công dụng và nơi sản xuất nó. Vậy thì hãy để bài viết sau đây giới thiệu cho các bạn nhé.

Nếu như hay đi đền, chùa thì bạn cũng thấy lư hương hay được đặt trước cửa và chính giữa đền, chùa để mọi người thắp hương. Không chỉ có ở những nơi tâm linh và linh thiêng như các đền, chùa mà đồ vật này cũng còn được đặt ở những lăng mộ hay những nhà thờ họ của các gia đình cũng với mục đích là thắp hương và thường có hai loại chính là loại hình vuông và loại hình tròn. Về chất liệu cũng vậy, có 2 loại cho khách hàng lựa chọn là chất liệu bằng đá và bằng đồng, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và những nét hoa văn trang trí tinh tế, ấn tượng.
Lư hương bằng đá hay được dùng làm từ đá xanh hoặc đá trắng. Ưu điểm của lư hương bằng đá là có sức chịu bền cao, chịu nhiệt tốt nên trong những ngày ngày lễ lớn mà đốt nhiều hương, nhiệt độ cao thì cũng không lo nứt, nổ. Hơn nữa, những hoa văn trạm nổi trên mặt ngoài của nó cũng rất đẹp và tinh tế, phù hợp với không khí linh thiêng của những chốn tâm linh như đền, chùa nên được rất nhiều nơi sử dụng.
Một loại khác cũng được rất ưu chuộng và phổ biến hiện nay là lư hương bằng đồng. Với chất liệu là đồng, nhẹ hơn đá, màu vàng đẹp, chất liệu bền chắc, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết dù mưa hay nắng thì đây thực sự là một sản phẩm mà khách hàng nên lưu tâm, nhất là những ai đang muốn cung tiến vào chùa, đền hay những nơi tâm linh. Mặt khác, hoa văn sắc nét, đường nét mềm mại cũng là một ưu điểm rất lớn của đồ vật này.
Những chiếc lư hương được thiết kế với những hình dáng, kích thước, chất liệu và hoa văn khác nhau nên tùy vào ý nguyện cũng như mong muốn của từng khách hàng khác nhau mà cơ sở nhận làm sản phẩm này sẽ tư vấn và làm theo đúng với yêu cầu đó. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn đồ vật này có kích thước, hình dáng hay giá cả như thế nào thì hãy đến ngay với cơ sở Đúc đồng Ý Linh – địa chỉ đúc các sản phẩm bằng đồng hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất mà giá thành lại phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://ducdongylinh.com/