Tổng hợp các mẫu đồ đồng mỹ nghệ đẹp và phong thủy

Đồ thờ cúng gia tiên cũng như lư hương là một phần những linh vật linh thiêng trong văn hóa phương đông. Là những nét đẹp văn hóa đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ và ngày càng được phát triển. 
Đồ đồng mỹ nghệ Ý Linh là đơn vị chuyên nhận đúc những sản phẩm bằng đồng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm  lâu năm và truyền thống đúc đồng gia truyền, chuyên sản xuất những sản phẩm đồ đồng như: Đồ đồng thờ cúng, lư hương, tượng chân dung bằng đồng… Ngoài ra chúng tôi còn nhận mạ vàng, dát vàng 9999 cho những sản phẩm được yêu cầu, cũng như nhận đúc các sản phẩm bằng nhôm, gang, sắt, thép.

Sản phẩm đúc đồng được chế tác

Đồ đồng mỹ nghệ Ý Linh cung cấp những linh vật thờ cúng như lọ đồng đỏ cao cổ xếp 2 bên linh đường, bát hương đồng, lư hương đồng được thiết kế đúng chuẩn, chi tiết tinh xảo, hoa văn cổ kính, phù hợp với nhu cầu tâm linh của khách hàng. Về phần tượng đồng, chúng tôi có nhận đúc tượng Phật Thích Ca, Tượng phật A Di Đà, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay… Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tượng đồng mỹ nghệ cũng như tượng chân dung hoặc tượng danh nhân theo yêu cầu của khách hàng.
 
Chuông đồng và khánh đồng cũng là những linh vật linh thiêng trong quan niệm và văn hóa của người Việt Nam. Chúng tôi nhận đúc chuông đồng mọi kích thước, chất lượng đồng tốt, chi tiết hoa văn tinh xảo cổ kính có thể dâng lễ lên đền, chùa. Bên cạnh đó Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh cũng có nhận đúc chuông tụng gõ để dâng cho các vị Tăng nhân, Phật tử.

Trống đồng là linh vật đã gắn bó với văn hóa Việt Nam từ nghìn xưa, chúng tôi nhận đúc trống bằng đồng mọi kích thước, mặt trống đồng Ngọc Lũ, quả trống đồng Ngọc lũ giả cổ, cũng như mặt trống đồng vàng đóng trong khung gỗ làm linh vật trang trí. Trong phong thủy, đồ đồng cũng là những linh vật mang may mắn tới cho gia chủ. Chúng tôi nhận đúc những linh vật phong thủy theo yêu cầu của khách hàng. Cũng nhận đúc quà tặng, tranh đồng dâng, biếu lên những chốn linh thiêng cũng như dành tặng cho bạn bè.
 
Hãy đến với đồ Mỹ Nghệ Ý Linh để cảm nhận tinh hoa dân tộc và có được những linh vật bằng đồng chất lượng tốt nhất, phù hợp với cả những chốn linh thiêng hay dành làm linh vật phong thủy trong nhà hoặc làm quà tặng. Được phục vụ và mang lại sự hài lòng của quý khách là niềm vui lớn nhất của Đúc Đồng Mỹ Nghệ Ý Linh.