Tượng Bác

Giá: 0₫

Tổng quan

Từ xưa đến nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn là một bức tượng đài bất diệt trong lòng mỗi con dân đất Việt cũng như là một vị lãnh tụ vĩ đại được cả thế giới công nhận. Dù Người đã ra đi nhưng những di âm còn sót lại vẫn ghi dấu mạnh mẽ trong tâm trí mỗi người. Là một người con của đất nước Việt Nam, người con của vị cha già vĩ đại, bất cứ ai cũng đều muốn thể hiện sự tôn kính của mình với Người, thậm chí trong thâm tâm mỗi chúng ta không cần gượng ép hay bắt buộc cũng một lòng hướng về Bác và muốn sắm sửa một bức tượng Bác, vừa thể hiện lòng kính yêu, vừa như một bức tượng trang trí tuyệt vời.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở đúc tượng Bác. Mỗi nơi lại có một ưu điểm riêng biệt phục vụ nhu cầu cũng như theo đuổi thị hiếu của khách hàng. Nhưng khi đến với Đúc đồng mỹ nghệ Ý Linh, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, chế độ tư vấn, phục vụ khách hàng, giá thành sản phẩm cũng như những gói chế độ hậu mãi của chúng tôi. Tượng Bác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng được đúc đúng chuẩn chiều cao theo Bộ chính trị là 60cm với chất liệu đồng cao cấp, tạo độ sáng bóng cho bức tượng, có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt thời gian. Bức tượng sau khi được đúc ra tạo thành thành phẩm cuối cùng luôn có độ cứng chắc hoàn toàn đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, chất liệu đồng mà chúng tôi sử dụng có đặc tính rất đặc biệt bởi nó không quá nặng như thạch cao hay các loại chất liệu khác làm cho quá trình vận chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.
Tự hào là địa chỉ uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ công nhân đúc tượng lành nghề, có chuyên môn sâu trong quy trình đúc tượng tiêu chuẩn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm vừa lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, xưởng đúc đồng Ý Linh ngoài việc đúc tượng Bác theo tiêu chuẩn của Bộ chính trị thì chúng tôi còn đúc thêm tượng Bác với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng mẫu mã của sản phẩm như cao 30cm, 40cm, 50cm,… cho đến 120cm giúp phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách triệt để khi khách hàng không có đủ không gian cho một bức tượng quá cao nhưng vẫn muốn sở hữu một bức hay có khách hàng muốn có một bức tượng bán thân Bác Hồ thật lớn thể hiện lòng tôn kính và khâm phục với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
 
Hãy truy cập vào website http://ducdongylinh.com/ để biết thêm thông tin chi tiết, thoải mái đưa ra các yêu cầu để được đáp ứng một cách hài lòng nhất.