Tượng Lê Lợi

Giá: 0₫

Tổng quan

Được biết đến là một vị kiệt xuất anh hùng của dân tộc Việt Nam, Lê Lợi được cả dân tộc ta biết ơn, mến mộ và hơn hết là tự hào. Vì vậy, ngoài việc lấy tên ông để đặt theo cho các con phố, trường học,… thì người dân ta còn thể hiện niềm yêu mến ấy bằng việc đúc các pho tượng Lê Lợi bằng đồng và đặt ở những nơi trung tâm của các thành phố lớn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về địa chỉ nhận đúc đồng hàng đầu Việt Nam.

Đúc đồng các danh nhân, người thân hay đúc đồng nghệ thuật đã phổ biến ở rất nhiều nơi trên khắp địa bàn cả nước ta. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đúc được giống nhất, đẹp nhất và chất lượng đồng tốt nhất. Do vậy, trước khi đúc đồng việc bạn cần tìm hiểu đầu tiên là cơ sở nào đúc đồng chất lượng tốt và sau đó mới chọn đến các hình mẫu và kích thước.
Chắc hẳn mỗi khi nhắc đến tượng đồng của danh nhân như tượng Lê Lợi, tượng Hồ Chí Minh, tượng Võ Nguyên Giáp… thì mọi người thương nhớ đến hình ảnh những pho tượng cao, to có kích thước lớn, được đặt ở quảng trường hay các trung tâm thành phố lớn để thể hiện sự kính trọng, biết ơn và tưởng nhớ đến các vị anh hùng của dân tộc. Những bức tượng đài danh nhân đó thường có tính uy nghiêm, trang trọng và thể hiện vẻ đẹp uy nghi, hào hùng của các anh hùng cũng như làm cho thành phố lịch sử thêm đẹp hơn.
Với những khách hàng muốn đúc tượng đồng là tượng Lê Lợi nói riêng hay tượng các danh nhân nói chung thì chỉ cần cung cấp cho cơ sở đúc đồng hình mẫu mà mình muốn cũng như kích thước của bức tượng. Cần lưu ý là để có được sản phẩm đẹp nhất và chân thật nhất thì bạn hãy chọn bức ảnh hoặc mẫu rõ nét và ấn tượng nhất để khi thực hiện các công đoạn của đúc đồng sẽ nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Sau khi đã nhận mẫu và tạo mẫu xong mất khoảng 10 – 15 ngày thì tiếp đó là chuẩn bị công việc cho việc đúc, gồm: làm khuôn, phơi khuôn, chuẩn bị nguyên liệu, sau đó nấu đồng và rót ra khuôn… quá trình thực hiện và hoàn thiện một các bước này là từ 15 – 20 ngày, tùy thuộc vào kích thước và điều kiện cụ thể.
Trên đây là một số các lưu ý để làm một bức tượng đồng của danh nhân nói chung và tượng Lê Lợi nói riêng. Nếu bạn đang có mong muốn làm một bức tượng đồng người thân, danh nhân hay bức tượng đồng nghệ thuật thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với cơ sở Đúc đồng Ý Linh – địa chỉ đúc đồng hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://ducdongylinh.com/ .