Tượng Phật Thích Ca

Giá: 30.000.000₫

Tổng quan

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ngồi tọa thiền trên toàn sen cao 90cm, nặng khoảng 80kg được cơ sở đúc đồng Ý Linh đúc bằng phương pháp thủ công tại Ý Yên- Nam Đinh.

Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng vui lòng lh : 0974 403 282.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT !

Tượng Phật Thích Ca là tượng phật được thờ cúng nhiều nhất tại các chùa, các đài điện. Nó mang ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn và sâu sắc, những bức tượng Phật Thích Ca làm từ chất liệu đồng không chỉ có giá trị về mặt tâm linh mà bản thân nó luôn bền đẹp với thời gian. Cơ sở đúc đồng Ý Linh nhận đúc tượng Phật Thích Ca bằng đồng mọi kích thước với nguyên liệu đồng chất lượng nhất, thành phẩm có hồn sắc nét và đặc biệt, giá cả tại nhà xưởng vô cùng hợp lý.

Ý nghĩa tượng Phật Thích Ca    
Bất cứ một tôn giáo nào cũng thờ phụng một vị thần của riêng họ. Những người sống và làm việc cũng như hướng cái tâm của mình theo Phật giáo thường thờ tượng Phật Thích Ca. Tuy nhiên, mỗi chùa thuộc mỗi tông phái lại thờ những tượng Phật Thích Ca khác nhau.
Bên Nam tông phật giáo chỉ thờ duy nhất một đức Phật Thích Ca. Bên cạnh đó, trong chùa có thờ các vị La Hán và đây chính là những đệ tử tôn túc của đức Phật. Bên Bắc tông phật giáo trong chùa không chỉ thờ duy nhất tượng Phật Thích Ca mà còn thờ thêm phật A Di Đà, Phật Đại Nhật, Phật A Di Lặc và các vị Quan Thế Âm Bồ Tát.
Suy cho cùng, mỗi bức tượng Phật Thích Ca đều biểu hiện cho niềm tin tôn giáo của những người theo đạo Phật, hướng tới cái thiện, tu luyện đạo kiếp luân hồi.
Trong mỗi hình tượng Phật Thích Ca lại chia ra làm nhiều mẫu tượng khác nhau. Có những mẫu tượng ngồi, mẫu tượng nằm … nhưng chúng đều mang giá trị tâm linh và phụ thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện mà chùa chiền muốn hướng đến để chọn bức tượng phù hợp.
Tượng Phật Thích Ca làm từ chât liệu đồng luôn được ưu ái chọn lựa vì bản thân nó được làm từ một chất liệu tốt. Vốn dĩ, những đồ thờ cúng trong đình chùa, đặc biệt là tượng Phật luôn được cân nhắc chọn lựa một cách kĩ càng và cẩn thận nhất. Điều này là hoàn toàn có lý do cũng như căn cứ về cả tâm linh cũng như giá trị của nó.