Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đẹp nhất

Giá: 0₫

Tổng quan

Tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn có các kích cỡ 42cm, 50cm, 60cm, 70cm, 90cm,...

Hotline : 0974 403 282

Xưởng: Tống Xá - Yên Xá - Ý Yên - Nam Định

Tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn được cơ sở đúc đồng Ý Linh đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống tại Ý Yên - Nam Định với nguyên liệu là đồng cát tút nguyên chất.

 Tượng cao 70cm nặng khoảng 25kg có màu vàng óng ánh.

Mặt sau của tượng được chạm khắc tỉ mỉ

Góc nhìn nghiêng của tượng

Cơ sở chúng tôi nhận đúc tượng với mọi kích thước.
Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn
Những bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng được sản xuất dựa trên hình ảnh mô tả một vị Tướng tài ba và xuất chúng của dân tộc, vị tướng mang đến nhiều giá trị nhân văn cho lớp lớp con người Việt Nam. Với hình ảnh bất tử tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư thể hiện cho ý chí kiên cường cũng như tinh thần đoàn kết chống gặc của toàn thể dân tộc. Tượng được dùng để trấn trạch phong thủy cũng như xua đuổi âm khí, tà ma, đón những điểm may, tài lộc vào nhà. 
Hiện nay, tượng đồng Trần Quốc Tuấn được tạo ra với hai dòng sản phẩm chính là: Tượng Đồng đỏ khảm tam khí và Đồng tây. Mỗi chất liệu có những ưu điểm, nhược điểm riêng của nó. Chất liệu chỉ là bề nổi làm nên sản phẩm còn giá trị của nó thì luôn trọn vẹn mãi với thời gian. 
Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đỏ khảm tam khí: 
Tượng đồng này được đúng thủ công với nguyên liệu 100% là đồng đỏ. Sau khi tượng đúc để nguội làm bóng sẽ tiếp tục được tạo các đường âm bản trên thân tượng sau đó mới tiến hành khảm bạc hay các loại đồng vàng, đồng đỏ. Các đường nét khảm vô cùng tinh tế, tạo nên hình ảnh một võ tướng vô cùng oai nghiêm.
Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng Tây: 
Sản phẩn được xản xuất ra từ các chi tiết là các máy quân sự cũng như các loại máy công nghiệp nhập khẩu và có thành phần cũng như màu sắc tương tự với vỏ đồng. Quy trình sản xuất này không khác với đồng đỏ là mấy, tuy nhiên tượng chỉ chạm khắc được những hoa văn âm bản và không thể sánh bằng đồng đỏ được.

Tượng đồng đỏ khảm tam khí

Cách bày tượng Trần Quốc Tuấn phong thủy:
Thông thường, người ta thường bày tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng tại phòng khách, phòng làm việc hay văn phòng công ty. Nó có tác dụng trấn trạch rất tốt cũng như việc hút các vận khí và xua đuổi âm khí.
Cách đặt tượng cũng nên được quan tâm vì nó liên quan chặt chẽ tới hướng phong thủy. Tượng Trần Quốc Tuấn không được đặt dưới đất, nó phải đặt trên bàn làm việc hoặc trên đôn gỗ, tránh những khu vực ẩm thấp như nóc nhà hay gần nhà vệ sinh…
Bày tượng Trần Quốc Tuấn trong nhà không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian mà còn làm cho không gian đó phong thủy hơn.