Ý nghĩa của tượng đồng phong thủy

Nếu như tranh đồng phong thủy đã được kinh doanh rộng rãi trên thị trường từ lâu, thì những năm gần đây mới đánh dấu sự lên ngôi của tượng đồng phong thủy. Những bức tượng nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng ẩn bên trong là những giọt mồ hôi, công sức và tinh hoa của người nghệ sĩ. Mỗi bức tượng là một sự sáng tạo, là một tác phẩm nghệ thuật mà chỉ có những người nghệ nhân tài hoa, tâm huyết mới có thể hoàn thành. Tượng đồng phong thủy còn mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do vậy, dù giá thành của mỗi bức tượng đồng nhỏ nhắn này là rất cao, nhưng đây vẫn là mặt hàng được giới thượng lưu ưa chuộng. 
Tượng đồng phong thủy hình kì lân 

Mẫu tượng đồng phong thủy kỳ lân

Có lẽ đây là mẫu tượng đồng phong thủy được chế tác nhiều nhất, cũng nhận được sự yêu thích của các gia đình nhất. Kì lân được tương truyền từ xa xưa là một linh vật có sức mạnh vô song. Do vậy bức tượng đồng kì lân thể hiện cho sự mạnh mẽ, đẳng cấp của gia chủ. Không chỉ vậy, có tượng đồng phong thủy hình kì lân trong nhà cũng giúp mang lại may mắn, thành công trong bất kì lĩnh vực nào
Tượng song mã
Cùng với hình tượng kì lân thì hình ảnh hai chú ngựa mạnh mẽ, khỏe khoắn vươn mình phi nước kiệu cũng là hình ảnh thường thấy trong các bức tượng đồng phong thủy. Tượng song mã mang ý nghĩa về việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi. Có lẽ bởi lí do này mà tượng song mã rất hay được các chủ doanh nghiệp lựa chọn.
Tượng thần tài
Chắc không cần nói thì ai cũng hiểu ý nghĩa của tượng thần tài. Với sự xuất hiện của ông thần này trong nhà, may mắn và tài lộc được cho là sẽ đến với gia chủ nhiều hơn. Với ý nghĩa đó, tượng thần tài là một trong những sản phẩm tượng đồng phong thủy phổ biến nhất ngày nay.  

Mẫu tượng đồng phong thủy ông thần tài

Bên cạnh 3 loại tượng đồng phổ biến trên, các sản phẩm tượng hươu nai, tượng vĩ nhân cũng rất được ưu ái trong căn phòng của các gia đình hay tại các văn phòng làm việc. 
Để tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm tượng đồng phong thủy, kính mời quý khách đến với cơ sở sản xuất đồ đồng Ý Linh hoặc liên hệ theo số Hotline 094 787 4293 để đắm mình trong không gian đồ đồng tinh tế của nơi đây và lựa chọn cho mình một sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ phù hợp nhất.